Cho thuê xe du lịch Bình Dương

Cho thuê xe du lịch giá rẻ Bình Dương Giảm 30% Gọi ngay

Cho thuê xe du lịch giá rẻ Bình Dương Giảm 30% Gọi ngay

Cho thuê xe du lịch giá rẻ Bình Dương Giảm 30% Gọi ngay

Cho thuê xe du lịch giá rẻ Bình Dương Giảm 30% Gọi ngay
Cho thuê xe du lịch giá rẻ Bình Dương Giảm 30% Gọi ngay

Cho thuê xe du lịch giá rẻ Bình Dương Giảm 30% Gọi ngay

Cho thuê xe du lịch tại Bình Dương, Đại Đồng Đen - Công ty cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp tại BÌNH DƯƠNG, là một trong những dịch vụ cho thuê xe đã có rất nhiều năm thâm niên trong lĩnh vực phục vụ nhu cầu vận chuyển hành khách. Với những dòng xe cao cấp
Lượt xem: 956

CHO THUÊ XE DU LỊCH TẠI BÌNH DƯƠNG

CHO THUÊ XE DU LỊCH 16 CHỖ, 29 CHỖ, 45 CHỖ GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG

 

          GỌI NGAY- ƯU ĐÃI 30%           

 0937294131         0937294131

 0393815704      0937294131

Cho thuê xe du lịch tại Bình Dương, Đại Đồng Đen - Công ty cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp tại BÌNH DƯƠNG, là một trong những dịch vụ cho thuê xe đã có rất nhiều năm thâm niên trong lĩnh vực phục vụ nhu cầu vận chuyển hành khách. Với những dòng xe cao cấp, chất lượng cao nhất, nhằm đáp ứng sự thỏa mãn về chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Bên cạnh đó khách hàng còn biết đến chúng tôi bởi có mức giá dường như thấp nhất trong khu vực Bình Dương như Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, Bến Cát, Thủ Dầu Một, Bàu Bàng, Phú Giáo, là những địa bàn chúng tôi phục vụ nhanh nhất với giá thành hợp lý. Không những thế, khi đến với chúng tôi bạn có thể chọn lựa được đa dạng dòng xe như xe 4, 7, 16, 29, 45 chỗ điều là những xe đời mới nhất hiện nay, có xe giường năm, xe về quê ăn tết trong các dịp cuối năm quý vị nhé.

DANH MỤC

Cho thuê xe du lịch ở Bình Dương.

Cho thuê xe 4 chỗ ở Bình Dương.

Cho thuê xe 7 chỗ ở Bình Dương.

Cho thuê xe 16 chỗ ở Bình Dương.

Cho thuê xe 29 chỗ ở Bình Dương.

Cho thuê xe 45 chỗ ở Bình Dương.

Cho thuê xe giường nằm Bình Dương.

Cho thuê xe tháng ở Bình Dương.

Dịch vụ xe du lịch ở Bình Dương.

Thuê xe du lịch BÌNH DƯƠNG giá rẻ nhất - Giảm giá 30% - Gọi Ngay.

Đại Đồng Đen là một công ty cho thue xe cao cap tai BÌNH DƯƠNG

Những dịch vụ cho thuê xe du lịch BÌNH DƯƠNG

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE DU LỊCH GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG NĂM 2023

BÌNH DƯƠNG là một trong những đô thị lớn nhất cả nước, do đó nhu cầu sử dụng xe với nhiều mục đích khác nhau là khá lớn. Để mang lại nhiều nhu cầu sử dụng xe cho khách hàng với mọi mục đích khác nhau, chúng tôi đã mang đến nhiều dịch vụ cho thuê xe du lịch BÌNH DƯƠNG giá rẻ nhất trong khu vực ( Bình Dương, Đồng Nai, Sài Gòn, Long An, Bình Phước). Bạn có thể tham khảo những dịch vụ cho thuê xe mà chúng tôi đang cung cấp đến cho khách hàng hiện nay.

Cho thuê xe du lịch BÌNH DƯƠNG giá rẻ, đảm bảo uy tín và chất lượng.

BÌNH DƯƠNG luôn có rất nhiều nhu cầu sử dụng và thuê xe- Cho thuê xe du lịch Bình Dương.

Cho thuê xe hoa tại BÌNH DƯƠNG – Công ty dịch vụ xe du lịch 24/24 gọi là có ngay.

Dịch vụ thuê xe du lịch BÌNH DƯƠNG giá rẻ xe hoa đám cưới là một trong những dịch vụ khá thành công và đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ trong suốt thời gian qua. Tại dịch vụ cho thuê xe hoa đám cưới của chúng tôi, có đầy đủ những dòng xe từ cao cấp cho đến những dòng xe phổ thông như Toyota Vios, Honda City…… Tài xế chỉnh chu, luôn đến đúng giờ, và điều tuyệt vời hơn là rất chuyên nghiệp trong thao tác lái, tạo những thuận lợi cao nhất cho đoàn quay phim. Giá cả thuê xe hợp lý, rất phù hợp cho nhiều bạn trẻ, tại dịch vụ của chúng tôi luôn hỗ trợ những gia đình ngoại tỉnh có mức thuê xe rẻ nhất cho các bạn.

Cho thuê xe du lịch tại Bình Dương - Bạn cần thuê xe cưới đẹp với nhiều mẫu mã khác nhau.

Dịch vụ cho thuê xe hoa đám cưới BÌNH DƯƠNG

Thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất từ BÌNH DƯƠNG – Bình Phước - Đồng Nai.

Phục vụ nhu cầu cần xe đưa tiễn hoặc đón người thân bạn bè tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Đưa đón 1 chiều hoặc 2 chiều giá rẻ.

Tài xế hỗ trợ đón đoàn hoặc người thân không cần người nhà

Cho thuê xe theo tháng

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân luôn có những nhu cầu sử dụng xe dài hạn, do đó chúng tôi đã bổ sung doanh sách cho thuê xe theo tháng để tiện lợi nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng xe.

Cho thuê các loại xe theo tháng, theo quý hoặc theo năm từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Cho thuê xe theo tháng, dài hoặc ở các công trình, dự án.

Cho thuê xe dài hạn cho các gia đình người nước ngoài về Việt Nam sinh sống đặc biệt là đang ở tại Bình Dương, đây có thể nói là nơi đất lành chim đậu.

Dịch vụ cho thuê xe BÌNH DƯƠNG giá rẻ.

Cho thuê xe theo tháng

Cho thuê xe đưa rước cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Bình Dương - Thủ Dầu Một – Dĩ An - Thuận An – Tân Uyên - Bến Cát.

Các doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam đầu tư cần có một lượng xe để phục vụ nhu cầu đi lại cho cán bộ công nhân viên của họ là khá lớn. Hiểu được nhu cầu sử dụng xe du lịch đó, doanh nghiệp chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư xe cung cấp ngay dịch vụ cho thuê xe đưa rước cán bộ công nhân

Dịch vụ đưa đón cán bộ, công nhân viên đến các khu công nghiệp đi làm hàng ngày – KCN Việt Sing – KCN Việt Hương – KCN Đồng An…..

Cung cấp dịch vụ xe phục vụ nhân viên văn phòng

Cho thuê xe chuyên chở  học sinh, sinh viên đến trường

cho thuê xe du lịch BÌNH DƯƠNG giá rẻ

Cho thuê xe đưa rước công nhân viên cho các công ty

Cho thuê xe đi tỉnh 1 chiều 2 chiều - Cho thuê xe du lịch tại Bình Dương.

Để đáp ứng sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi có nhu cầu thuê xe du lịch BÌNH DƯƠNG đi tỉnh 1 chiều và chỉ trả tiền cho chính chuyến xe mà họ đi, dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh 1 chiều ra đời và đang được cung cấp tại công ty xe du lịch Đại Đồng Đen. Nếu như trước đây bạn về quê, hay chuyển bệnh cần dùng xe có 1 chiều về, thì phải thuê xe trọn gói thì giờ đây bạn chỉ trả tiền cho 1 chuyến về mà thôi. Thuê xe đi tỉnh 1 chiều là một dịch vụ mới và đang được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi mang tính công bằng.

Trả tiền 1 chiều nếu bạn chỉ đi chiều.

Thuê xe 2 chiều nhưng thời gian đi và về có khoang cách chúng tôi vẫn giữ giá không tăng.

Được phục vụ như chính xe riêng của bạn.

Được đi theo lộ trình mà bạn muốn

Thuê xe 7 chỗ BÌNH DƯƠNG giá rẻ

Cho thuê xe đi tỉnh 1 chiều giá rẻ nhất BÌNH DƯƠNG

Cho thuê xe hợp đồng tham quan du lịch đi tour

Dịch vụ cho thuê xe du lịch BÌNH DƯƠNG giá rẻ của chúng tôi với đa dạng loại hình cho thuê khác nhau như:

Cho thuê xe đi tour

Cho thuê xe hành hương

Cho thuê xe cứu trợ, từ thiện

Dịch vụ lữ hành tham quan du lịch…..

thuê xe 45 chỗ tại Bình Dương

Thuê xe đi tham quan du lịch

Những lý do bạn nên chọn thuê xe du lịch BÌNH DƯƠNG của công ty Đại Đồng Đen chúng tôi

Xe đời mới cao cấp chất lượng

Cho thuê xe du lịch tại Bình Dương - Dịch vụ cho thuê xe du lịch Đại Đồng Đen là một trong những đơn vị liên kết với các đối tác lữ hành như Saigontourist, Vietravel, Du lịch Hòa Bình ……Do đó chúng tôi luôn không ngừng đổi mới xe hàng năm để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Không những là một trong những đối tác tin cậy của những thương hiệu du lịch nổi tiếng trong nước, đội xe chúng tôi luôn có đội ngũ kĩ thuật được kiểm tra định kì và trong mỗi chuyến đi điều được kiểm tra một cách chặt chẽ nhất nhằm mang lại một chuyến xe an toàn chất lượng cao nhất cho khách hàng. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ bởi chất lượng của một chuyến xe 5 sao , bạn hoàn toàn yên tâm cho mọi hành trình, có sự khác biệt rõ ràng so với những dòng xe khách, điều này sẽ thật sự để lại những dấu ấn tuyệt vời nhất cho mọi khách hàng.

Luôn đồng hành cùng quý khách trên mọi hành trình, với đội ngũ tài xế nhiệt tình, năng động, an toàn trong mọi hành động luôn là niềm tự hào cho công ty chúng tôi.

cho thuê xe du lịch tại BÌNH DƯƠNG giá rẻ

Cung cấp các xe cao cấp đời mới nhất hiện nay

Tài xế chuyên nghiệp, nhân viên phục vụ thân thiện, luôn nở nụ cười trên môi.

Đội ngũ tài xế rất chuyên nghiệp, lái xe an toàn và rất am hiểu nhiều tuyến đường, lái xe đúng với phong cách tài xế xe phục vụ khách tham quan du lịch. Do đó bạn hoàn toàn không có những cảm giác mệt mỏi say xe trong suốt hành trình của chính mình. Nhân viên phục vụ chui đáp và thân thiện sẽ luôn hỗ trợ và phục vụ bạn một cách ân cần nhất trong suốt chuyến đi. Trong nhiều năm cho thuê xe chung tôi luôn nhận được rất nhiều đánh giá và phản hồi của khách hàng về đội ngũ lái xe của chúng tôi thân thiện và chuyên nghiệp, vì lẽ đó chúng tôi luôn hãnh diện và thật sự an tâm khi có một đội ngũ lái xe luôn làm khách hàng hài lòng nhất.

Giá thuê xe 16 chỗ tại BÌNH DƯƠNG

Tài xê thân thiện, chuyên nghiệp luôn hỗ trợ bạn khi cần.

Cho thuê xe khắp khu vực phía Nam ( TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước…)

Không những dịch vụ cho thuê xe du lịch tại BÌNH DƯƠNG giá rẻ mà chúng tôi đang cung cấp dịch vụ khắp khu vực đồng bằng sông cửu long với những đối tác thật tin cậy, xe cao cấp.Nếu như bạn đã từng sử dụng và thuê xe du lịch BÌNH DƯƠNG của chúng tôi, nhưng khi bạn về quê muốn thuê xe tại nơi mình ở, chúng tôi vẫn có đội xe chất lượng cao nhất, luôn sẵn sàng chờ đội phục vụ bạn. Đây là một trong những mạng lưới cho xe liên kết một cách chặt chẽ nhất luôn được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng.

Cho thuê xe khắp khu vực Miền Nam, ngay khi bạn cần.

thuê xe tại BÌNH DƯƠNG

Thủ tự thuê xe đơn giản và nhanh chóng.

Cho thuê xe du lịch BÌNH DƯƠNG khắp các tỉnh thành

Điều mà chúng tôi luôn nhận được tin tưởng và ủng hộ nhiều nhất bởi dịch vụ cho thuê xe du lịch BÌNH DƯƠNG của chúng tôi có mặt khắp mọi nơi khu vực Miền Nam chứ không riêng gì ở khu vực BÌNH DƯƠNG, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đi lại của bạn một cách tốt nhất. Đội ngũ cho thuê xe của chúng tôi phục vụ ngay những nhu cầu thuê xe của bạn ở các huyện thị của tỉnh Bình Dương như Thuận An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Dĩ An và các khu vực tại TPHCM như quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Gò Vấp, Hóc Môn, Bình Tân, Nhà Bè, Thủ Đức….. Ở tại nhiều khu vực tỉnh thành khách khi bạn có nhu cầu sử dụng xe chúng tôi luôn phục vụ tận nơi như cho thuê xe tại Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Tây Ninh, Vũng Tàu, Cần Thơ, Vĩnh Long, Sóc Trăng … Dù bạn ở đâu nhưng khi cần xe chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để phục vụ bạn.

thuê xe tại BÌNH DƯƠNG - Cho thuê xe du lịch tại Bình Dương.

DỊCH VỤ XE DU LỊCH TỪ 4 CHỖ, 7 CHỖ, 16 CHỖ, 29 CHỖ, 45 CHỖ UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN ĐI DU LỊCH THẬT VUI VẺ VÀ HẠNH PHÚC.

 

Các bài viết liên quan:

1.Cho thuê xe du lịch ở Bình Dương

2.Cho thuê xe 16 chỗ ở Bình Dương

3.Cho thuê xe 29 chỗ ở Bình Dương

4.Cho thuê xe 45 chỗ ở Bình Dương

5.Cho thuê xe theo tháng ở Bình Dương

6.Cho thuê xe giường nằm ở Bình Dương

7.Báo giá cho thuê xe du lịch ở Bình Dương

8.Báo giá cho thuê xe 16 chỗ ở Bình Dương

Sản phẩm cùng loại

Các bài viết nổi bật

Cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ Ưu Đãi 30%

Cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ Ưu Đãi 30%
Thỏa thuận

Tải trọng :

Tình trạng :

Cho thuê xe 45 chỗ - Dịch vụ xe du lịch đại đồng đen chuyên cho thuê xe du lịch đời mới từ 45 chỗ giá cạnh tranh tại Bình Dương- Bạn đang phụ trách lên lịch trình cho công ty, câu lạc bộ hay tổ chức từ thiện của mình.

Cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ Ưu Đãi 30%

Cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ Ưu Đãi 30%
Thỏa thuận

Tải trọng :

Tình trạng :

Cho thuê xe 29 chỗ, dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ giá rẻ tại bình Dương- Bạn và gia đình đang cần tìm thuê xe 29 chỗ? bạn đang muốn đặt xe 29 chỗ phục vụ chuyến du lịch của công ty?.

Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ ưu đãi 30%

Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ ưu đãi 30%
Thỏa thuận

Tải trọng :

Tình trạng :

Cho thuê xe 16 chỗ giá ưu đãi tại Bình Dương | Xe Ford transit luxury Thông tin liên hệ thuê xe tại Bình Dương: Hiện nay, Bạn đang có nhu cầu thuê xe 16 chỗ giá ưu đãi tại Bình Dương? Có quá nhiều nơi cho thuê xe 16 chỗ bạn không biết chọn nơi nào cho xe du lịch 16 chỗ giá tốt nhất.

Cho thuê xe du lịch giá rẻ ưu đãi 30%

Cho thuê xe du lịch giá rẻ ưu đãi 30%
Thỏa thuận

Tải trọng :

Tình trạng :

Cho thuê xe du lịch tại Bình Dương- Đại Đồng Đen chuyên cho thuê xe du lịch các loại 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, xin gửi đến quý khách bảng báo giá dịch vụ cho thuê xe du lịch từ Bình Dương đi các tỉnh– chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ngắn hạn hoặc dài hạn theo hợp đồng cho các công ty.
Tin tức - Sự kiện
backtop
Zalo